Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe có nguồn từ nước Pháp, thơm ngon và được lan rộng trở thành món ăn rất phổ biến ở các nước châu Âu. Bánh crepe thường có vị ngọt từ các nguyên liệu bơ, mayonnaise và các loại trái cây. Món Ngon Mỗi Ngày biến tấu và giới thiệu các bạn công thức làm bánh crepe nhân mặn xem hương vị thế nào nhé. Đảm bảo không chê vào đâu được!
Xem thêm công thức các món ăn sáng ngon
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Xúc xích
- Chà bông
- Gia vị: Tương cà, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống
Sơ Chế:
Thực Hiện:
Cách Dùng:
Xếp bánh ra dĩa, cắt miếng vừa ăn, chấm kèm xốt mayonnaise trộn tương cà.
Mách Nhỏ:
✅ Phết dầu ăn lên chảo, khi nướng bánh sẽ dễ dàng lấy ra khỏi chảo.
Tags
Xem thêm thông tin hữu ích:
Ai thèm bánh hotdong thì có thể thử công thức này nhé, ăn không khác nhau là mấy đâu ạ
Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. Chúc bạn có thêm nhiều món ăn ngon nữa nhé!
Bột bánh rán mà cũng làm được nữa hả, mình sẽ thử nhưng với nhân khác nha^^
Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình! Chúc bạn biến tấu món ăn thành công và nhớ mách cho chương trình biết bạn dùng nhân gì nhé ^^. Vào bếp thôi nào bạn!
Các đánh giá2 bình luận