Mì bò cay xuyên tiêu
Cách làm món mì bò cay xuyên tiêu thơm đặc trưng vị xuyên tiêu, bồi bổ sức khỏe.
Xem thêm: Món ngon từ thịt bò
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Thịt bò fillet: 100g
- Nươc dùng gà: 1 lít
- Ớt sừng: 1 trái
- Ớt hiểm: 1 trái
- Xuyên tiêu: 1m
- Tỏi băm: 1M
- Nấm đông cô khô: 15g
- Hành tâycắt múi cau: 100g
- ĂN KÈM: Mì vàng, cải thìa
- Gia vị: dầu ăn, đường, muối, bột ngọt, tương ớt
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
Sơ Chế:
Thực Hiện:
Cách Dùng:
Xếp thịt bò và cải thìa vào tô mì, chan nước dùng lên trên, dùng nóng.
Mách Nhỏ:
✅ Xào thơm ớt các loại để tạo màu và mùi thơm cho nước dùng.
Tags
Xem thêm thông tin hữu ích:
Món mì này chính gốc là ở đâu vậy ạ, mà hương vị ngon quá.
Chào bạn Anh Dương, công thức món mì bò cay xuyên tiêu được đầu bếp chương trình Món Ngon Mỗi Ngày viết ra cách chế biến nhé bạn. Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình!
wow mình có một niềm đam mê rất lớn đối với mì, thật hấp dẫn khó mà cưỡng lại❤️
Chào bạn! Mình cùng rất đam mê món mì luôn nè ?. Bữa nào mình hẹn nhau nấu lại món ăn này nhé bạn. Chúc bạn có thêm thật nhiều công thức món mì ngon ngon luôn nhé!
Các đánh giá2 bình luận