Bánh mì kẹp phô mai thịt nguội
Một loại bánh mì ăn ngon, bổ dưỡng lại rất được phổ biến ở Mỹ, vừa có thể ăn sáng, ăn xế hoặc dùng trong các buổi tiệc nhẹ cho cả người lớn và trẻ em
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- - 8 lát bánh mì sandwich
- - 4 lát thịt nguội
- - 4 lát phô mai
- - 2 trái cà chua
- - ½ trái dưa leo
- - 4 lá xà lách
- - 400g khoai tây cây đông lạnh
- - Muối, tiêu, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Sơ Chế:
- Cà chua, dưa leo cắt lát mỏng.
- Khoai tây chiên vàng giòn, rắc ít muối, tiêu vào xóc đều.
- Bánh mì nướng vàng đều hai mặt, phết xốt mayonnaise vào 1 mặt bánh.
Thực Hiện:
- Cho thịt nguội, phô mai lên 4 miếng bánh mì sandwich, cho vào lò nướng phô mai chảy ra khoảng 30 giây, sau đó xếp dưa leo, cà chua, xà lách và lát sandwich còn lại lên. Cắt bỏ rìa rồi cắt đôi theo đường xéo.
Cách Dùng:
- Xếp sandwich và khoai tây chiên ra dĩa, trang trí thêm xà lách và đồ chua. Khi ăn chấm với xốt mayonnaise .
Mách Nhỏ:
- Để khoai tây chiên giòn lâu, khi chiên đợi dầu nóng mới cho khoai vào, chiên 2 lần và sau khi chiên vớt ra cho vào giấy thấm dầu.
Ngon, mấy bé nhà rất đam mê luôn còn có thể ăn được các loại rau luôn nữa.
Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. MNMN rất vui vì món ăn giúp các bé ăn thêm được các loại rau. Chúc bạn có thêm nhiều món ăn ngon cùng chương trình Món Ngon Mỗi Ngày nha. Thân!
Các đánh giá1 bình luận