Burger cá kiểu Hawaii
Theo phong cách ẩm thực truyền thống của Mỹ, đây là một trong những món ăn sáng rất dễ làm, có thể ăn tại chỗ hoặc gói lại mang đi, hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Bánh mì burger: 4 cái
- Tương cà
- Phi lê cá basa: 500g
- Thơm: 1/2 trái
- Cà chua: 2 trái
- Xà lách carol: 1 cây
- Dầu ăn, bột tẩm khô, chiên giòn
- Aji-quick® Bột tẩm khô chiên giòn
- Xốt Mayonnaise LISA
Sơ Chế:
- Cá cắt làm 4 miếng, thấm cho khô nước.
- Thơm cắt lát tròn dày 2 ly. Cà chua cắt khoanh dày 5 ly.
Thực Hiện:
- Đun nóng dầu ăn, tẩm đều cá với 1 gói Aji-quick® Bột tẩm khô chiên giòn, chiên cá cho chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
- Áp chảo thơm với lửa nhỏ và không dầu đến khi thơm có màu chín vàng và trong.
Cách Dùng:
- Cắt đôi bánh mì, phết xốt Mayonnaise LISA và tương cà lên 2 mặt bánh, lót xà lách, cà chua, thơm, cá basa lên trên, sau đó đậy phần bánh mì còn lại lên trên. Có thể gói lại mang đi.
Mách Nhỏ:
- Áp chảo thơm với lửa nhỏ và không dầu, thơm sẽ ngọt và thơm hơn.
- Chiên cá từ 3-5 phút để cá giòn bên ngoài và giữ độ mềm bên trong.
Có thể thay cá basa bằng loại cá biển nào được không ạ?
Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Món Ngon Mỗi Ngày. Món Ngon Mỗi Ngày đã gửi thắc mắc của bạn đến các anh chị đầu bếp chuyên gia và có kinh nghiệm để giải đáp. Bạn chờ tin từ Món Ngon Mỗi Ngày nhé!
tôi thích ăn món này
Cảm ơn chị Hoàng đã ủng hộ chương trình.
tôi rất thích món ăn này
Cảm ơn chị Hoàng đã ủng hộ chương trình.
Mon ngon moi ngay rat thú vị.
Cảm ơn chị Bình đã ủng hộ chương trình
Các đánh giá4 bình luận