Đà điểu xốt trái cây Chef Recommend

Đà điểu xốt trái cây

Cuối tuần đổi gió với thực đơn mới toanh làm từ thịt đà điểu thơm mềm xốt trái cây với vị chua ngọt đặc trưng. Thịt đà điểu áp chảo vừa chín tới vẫn giữ nguyên vị ngọt và không bị dai, ăn kèm cùng khoai tây chiên giòn tan thật hoà hợp và thú vị. Bạn còn chần chờ gì nữa, cùng bắt tay thực hiện ngay nhé!


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
  • Đà điểu phi lê 400g
  • Khoai tây 1 củ
  • Bắp cải trắng bào 100g
  • Cà rốt cắt sợi nhỏ 30g
  • Húng lũi cắt nhỏ 1 ít
  • Lá hương thảo 1m
  • Muối, tiêu, bột năng
  • Sữa tươi không đường
  • Tương cà, dầu hào, dầu olive, đường, nước hành tỏi
  • Mứt trái cây (nho/ cam dâu/ phúc bồn tử/ kiwi)
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

Sơ Chế:

  • Đà điểu cắt 4 miếng dằn sơ, ướp với 1/2m muối, 1/4m tiêu, 2M tương cà, 2M dầu olive, 1M dầu hào, 2M nước hành tỏi, 1m lá hương thảo tươi băm nhỏ, để thấm.
  • Khoai tây để nguyên vỏ, rửa sạch, cắt hình múi cau. Bắp Mỹ cắt khối. Luộc chín khoai tây với ít muối. Chiên khoai tây 2 lần cho vàng giòn.
  • Trộn đều bắp cải, cà rốt và húng lủi để ăn kèm.
  • Xốt chấm và salad:  khuấy đều 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 2m mứt trái cây, 3M sữa tươi không đường, 1/4m muối.

Thực Hiện:

Áp chảo đà điểu cho chín tới.


Cách Dùng:

Xếp thịt ra đĩa, ăn kèm với bắp mỹ, khoai tây chiên và salad bắp cải, cà chua, chấm kèm xốt pha.


Mách Nhỏ:

  • Áp chảo thịt đà điều vừa chín tới, sẽ giữ được vị ngọt và thịt sẽ không bị dai.
  • Khoai tây luộc sơ rồi chiên để khoai tây được chín đều.


Các đánh giá3 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
kitty2 năm

Nhìn ngon quá mà biết tìm thịt đà điểu ở đâu đây, khó ghê.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày2 năm

Cám ơn bạn kitty đã ủng hộ chương trình. Bạn có thể tìm mua online có rất nhiều shop bán giao tận nơi nhé bạn. Chúc bạn tìm được nguyên liệu và nấu món ăn thành công nha!

User Image
Nhã Anh4 năm

Mấy miếng thịt mọng nước nhìn hấp dẫn quá.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

User Image
Gia Bảo4 năm

Thịt đà điểu ăn được tái như thịt bò ạ?

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Chào bạn Gia Bảo. Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình, thịt đà điểu không ăn tái được nha bạn, vì phải qua sơ chế thì thịt mới không bị hôi.

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 30 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
35 Phút
4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.