Sandwich cá ngừ
Là món ăn ngon, dễ làm, ít tốn thời gian, phù hợp để ăn sáng hoặc ăn nhẹ, thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
- Bánh mì sandwich: 10 lát
- Bắp hạt: 1 chén nhỏ
- Dưa leo: 1 trái
- Xà lách: 1 cây
- Cà chua: 2 trái
- Hành tây: 1/2 củ
- Tiêu xay
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Sơ Chế:
- Rau xà lách rửa sạch, để ráo. Dưa leo, cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng. Hành tây băm nhỏ.
Thực Hiện:
- Gạn hết dầu ngâm cá, lấy cá ra tô tán sơ. Trộn đều cá với bắp hạt, tiêu, hành tây băm nhuyễn và xốt Mayonnaise LISA.
- Xếp các nguyên liệu theo thứ tự lớp: sandwich, xà lách, 4 lát dưa leo, cá ngừ, 4 lát cà chua, sandwich.
Cách Dùng:
- Dùng tăm định vị 04 góc. Cắt bỏ phần rìa bánh mì sandwich, sau đó cắt theo hình tam giác hoặc hình vuông.
- Bày ra đĩa với các cách cắt dạng hình vuông, tam giác.
Mách Nhỏ:
- Chỉ tán sơ cá để cá còn nguyên sớ sẽ ngon hơn
Món này ngon lắm luôn đó, cả người lớn lẫn trẻ con đều thích.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage và kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!
Các đánh giá1 bình luận