Cuộc thi Món Ngon Mỗi Ngày 2013

4045 lượt xem
02/08/2015

Cuộc thi “Nấu Ngon Mỗi Ngày 2013” đã kết thúc, nhưng không khí vui vẻ và xúc động của vòng chung kết vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của các thí sinh cũng như khán giả. Điều đặc biệt nhất là 3 người thắng giải chung cuộc sẽ được góp mặt với vai trò là đầu bếp chính …

2

Cuộc thi “Nấu Ngon Mỗi Ngày 2013” đã kết thúc, nhưng không khí vui vẻ và xúc động của vòng chung kết vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của các thí sinh cũng như khán giả. Điều đặc biệt nhất là 3 người thắng giải chung cuộc sẽ được góp mặt với vai trò là đầu bếp chính trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày được phát sóng vào ngày 27,28,29 tháng 12 này, Cả nhà nhớ đón xem chương trình nhé.

Một lần nữa, xin được chúc mừng 3 người chiến thắng chung cuộc của cuộc thi:

– Chị Nguyễn Thị Hồng Thắm – Giải Nhất (bộ đồ dùng nhà bếp trị giá 30 triệu đồng)

– Chị Trần Lê Phương Thảo – Giải Nhì (bộ đồ dùng nhà bếp trị giá 20 triệu đồng)

– Chị Đỗ Thu Trang – Giải Ba (bộ đồ dùng nhà bếp trị giá 10 triệu đồng)

Còn bây giờ, mời mọi người cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của vòng chung kết cuộc thi “Nấu Ngon Mỗi Ngày” vừa qua.


Chia sẻ bài viết:
Facebook

Bài viết bạn có thể thích

 Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày học lại cách làm món Gà ác tiềm thuốc bắc đơn giản nhất, ngon nhất qua công thức gợi ý bên dưới nhé!

Nếu nhắc đến các món chay thì không thể nào không kể đến loại nguyên liệu đó là sườn chay, với thành phần tự nhiên là đậu nành, lúa mì, bột khoai sọ, gia vị chay... khi chế biến có mùi thơm, vị ngọt và dai dai như thịt heo.

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc tập thể dục thể thao thì việc kết hợp với thực đơn hàng ngày với các món ăn dinh dưỡng cùng một chế độ ăn lành mạnh

Nước cốt dừa hay còn gọi là sữa dừa có mùi vị thơm béo và thường được sử dụng trong các món ăn vặt

Làm mấy món mực này của Món Ngon Mỗi Ngày cho Ba lai rai vài ly hay cuối tuần đãi tiệc tụ tập bạn bè, gia đình là “số dzách” luôn!

Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay 3 loại rau củ có màu tím mà chúng ta thường thấy trong thực đơn hàng ngày nha!

Thịt ba rọi có thể dùng để chế biến thành các món ăn đa dạng và phong phú. 

Chỉ cần 3 gói Blendy cùng vài nguyên liệu thôi là đã có thể làm ngay một ly kem chính hiệu “nhà làm” hương vị ngon hơn ngoài tiệm luôn rồi!

Nấm đông cô không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, từ món chay đến món mặn; mà còn chứa khá nhiều đạm, giàu Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh cá ngừ, cá thu, cá hồi,… thì cá chim cũng là một trong những nguyên liệu dinh dưỡng tuyệt vời

Vậy loại thực phẩm có chứa nhiều Kali là những , hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày tìm hiểu ngay trong bài viết này nha!

Món Ngon Mỗi Ngày có một công thức nấu xốt thơm ngon tuyệt đỉnh mà ăn kèm với món cá nào cũng hợp, đặc biệt là món cá chim chiên vô cùng dinh dưỡng.

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
5 Phút
2 Người
Dễ Dễ
10 Phút
4 Người
Dễ Dễ
40 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.