Cá viên chiên Chef Recommend

Cá viên chiên

Tự làm món ăn vặt khoái khẩu ngay tại nhà thật đơn giản. Những viên cá được chiên vàng ruộm, đầy đủ dinh dưỡng. Thêm kèm với sốt tương ớt và rau tươi xanh. Món cá viên chiên này chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê đấy.


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Trộn đều cá hồi, cà rốt băm với 1M Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn.
  • Quết đều chả cá basa với cà rốt, hành lá và nêm với 1m tiêu, 1m đường. Rồi cho cá hồi vào đảo nhẹ tay. Sau đó, vò viên tròn (Khoảng 15g)

Thực Hiện:

Cho viên cá vào Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn lắc để thấm đều, rồi cho vào chiên ngập dầu, đến khi chín với lửa vừa. Vớt ra để thấm dầu.


Cách Dùng:

Cho cá viên ra dĩa, chấm với tương đen hoặc tương đỏ.


Mách Nhỏ:

Tẩm cá hồi với Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để tăng hương vị và độ kết dính cho món ăn.



Các đánh giá1 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Hao Duong4 năm

Ca vien mua san chien xong hay bi teo top lai, ca vien cua MNMN tron deu rat dep.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 25 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.