Salad Nga
Salad Nga nổi tiếng từ nhiều thế kỷ, rất được nhiều người Châu Á ưa chuộng vì tính sáng tạo và dễ thực hiện.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Thịt nguội: 1 lát
- Trứng gà: 2 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Đậu bi: 50g
- Ngò tây: 1nhánh
- Khoai tây: 2 củ
- Muối, tiêu
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Sơ Chế:
- Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu, luộc chín với 1/2m muối, vớt ra cho vào tô nước lạnh, để ráo.
- Đậu bi luộc chín, vớt ra tô nước lạnh để ráo.
- Thịt nguội cắt hạt lựu. Ngò tây rửa sạch, cắt nhuyễn.
- Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, cắt khoanh.
Thực Hiện:
- Cho khoai tây, cà rốt, đậu bi, thịt nguội và ngò tây vào tô, trộn đều với 1/2m muối, 1/2m tiêu và 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
Cách Dùng:
- Cho salad Nga ra dĩa, xếp trứng gà lên, trang trí với ngò tây cắt nhỏ.
Mách Nhỏ:
- Khi luộc trứng nên khuấy nhẹ để giữ lòng đỏ ở giữa.
- Rau củ sau khi luộc xong nên ngâm vào nước đã để giữ độ giòn và màu sắc.
Món này dễ thực hiện quá. Con trai mình rất thích ăn mayonnaise mà lại lười ăn rau củ, mình làm món này hy vọng bé chịu ăn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage và kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!
Các đánh giá1 bình luận