Giấm gạo lên men Ajinomoto
Giấm gạo lên men Ajinomoto được lên men hoàn toàn tự nhiên từ gạo. Đặc biệt con giấm dùng để lên men sẽ được nghe nhạc cổ điển và thính phòng là một trong những tác nhân giúp cho Giấm gạo lên men Ajinomoto có chất lượng cao với vị chua dịu và mùi thơm đặc trưng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Để có được sản phẩm Giấm gạo lên men Ajinomoto chất lượng, Công ty đã sử dụng gạo được chọn lọc và kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi gạo được hấp thành cơm và ủ.
Tại quá trình lên men sẽ bổ sung con giấm, các nguyên liệu khác và ủ hơn 2 tháng. Tại đây con giấm được nghe nhạc cổ điển và thính phòng theo kinh nghiệm của người Nhật, nhằm tăng hiệu quả lên men, giúp cho thành phẩm có chất lượng tốt hơn sau khi hoàn thành.
Hỗn hợp sau khi được lọc để loại bỏ cặn cơm sẽ được thanh trùng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đóng gói và đưa đến tay người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hướng dẫn sử dụng
Thành phần
Bảo quản
Hạn sử dụng