Bánh rán trứng phô mai
Bánh rán bên ngoài mượt, mềm, xôm xốp. Bên trong nhân trứng phô mai vàng tươi, xà lách xanh non lấp la, lấp ló. Mayonnaise và tương cà uốn lượn đan xen. Một món ăn, chao ôi là ngon và giàu dinh dưỡng.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Phô mai lát 2 lát
- Trứng gà 3 quả
- Hành tây 30g
- Nấm rơm 30g
- Ngò rí 1 nhánh
- Xà lách
- Gia vị: dầu ăn, tiêu, tương cà
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Hạt nêm Aji-ngon® Gà
- Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng
Sơ Chế:
- Hành tây, nấm rơm cắt hạt lựu.
- Ngò rí cắt nhỏ.
- Pha bột theo tỉ lệ trên bao bì. Đổ bánh rán theo hướng dẫn bao bì, đường kính khoảng 9cm.
- Đánh tan trứng gà, nêm 1 ít Hạt nêm Aji-ngon® Gà.
Thực Hiện:
- Làm nóng 1M dầu ăn, xào hành tây, nấm, cho trứng gà đã nêm gia vị và xào chín, cuối cùng cho phô mai cắt nhỏ vào trộn đều, rắc thêm tiêu, ngò rí, tắt lửa.
Cách Dùng:
- Cho 1 miếng bánh pancake ra đĩa, cho 1 lớp xà lách – 1 lớp nhân trứng phô mai lên trên, thêm ngò rí, bắt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương cà, chồng thêm 1 miếng bánh lên trên nữa.
Món ăn ngon đi kèm: Trà sữa gạo rang thạch matcha
Mách Nhỏ:
- Xào thơm nấm và hành tây giúp nhân thơm ngon và ngọt hơn.
- Thêm phô mai vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp để phần nhân kết dính và thơm ngon hơn.
Tags
Hấp dẫn quá nhìn giống bánh hamburger gà quá, bắt đầu bị nghiện chương trình rồi
Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. Chúc bạn có thêm thật nhiều món ăn ngon cùng gia đình mình nữa nhé!
Đã làm cho mấy bé nhà mình ăn thử , mấy bé rất thích ăn và khen ngon. Cám ơn MNMN đã giới thiệu món ăn này.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage và kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!
Bánh rán trông đã hấp dẫn rồi còn thêm nhân, rau cải... thì nhìn là muốn ăn liền!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage và kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!
Các đánh giá3 bình luận