Burger cá ngừ
Burger cá ngừ là món ăn sáng rất tiện dụng để ăn tại chỗ hay mang đi đều được, mang hương vị thơm ngon nhưng không ngấy, lại dễ thực hiện.
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Bánh mì burger: 4 cái
- Cá ngừ: 2 hộp
- Cà chua: 1 trái
- Xà lách lo lo xanh: 4 lá
- Ngò rí: 2 cọng
- Hành tím: 2 củ
- Nước cốt chanh: 1/2m
- Muối, tiêu
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
Sơ Chế:
- Hành tím cắt nhuyễn. Cà chua cắt lát, 1 ít cắt hạt lựu. Ngò rí cắt nhỏ. Xà lách cắt đôi.
- Cá ngừ chắt bỏ dầu, xắn cá thành miếng nhỏ vừa, sau đó trộn đều với cà chua, hành tím, ngò rí và 2,5M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, thêm 1/3m muối, 1/2m tiêu, 1/2m nước cốt chanh.
Thực Hiện:
- Cắt đôi bánh mì, phết xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên 2 mặt bánh, lót xà lách, cà chua cắt lát, sau đó cho nhân cá ngừ, cuối cùng đậy miếng burger còn lại lên trên.
Cách Dùng:
- Ta có thể dùng kèm với khoai tây chiên nếu thích hoặc có thể gói lại và mang đi.
Mách Nhỏ:
- Nước cốt chanh sẽ làm cho cá ngừ tăng thêm hương vị, hấp dẫn hơn, nên vắt chanh trực tiếp vào cá để giữ hương thơm của chanh.
- Trộn cá thật nhẹ tay để cá không bị nát và hỗn hợp không bị ra nước.
Cá ngừ làm sao ạ? Chiên hay hấp
Xin chào chị My, Món này chương trình sử dụng là Cá ngừ hộp nhé chị.
Chương trình ơi, thay burger bằng sandwich có thể không? Cám ơn nhé!
Xin chào bạn Ngọc, Bạn có thể thay thế Burger bằng sandwich nhé. Hoặc bạn có thể làm theo công thức món Sandwhich cá ngừ: http://monngonmoingay.com/tim-kiem/Sandwich%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%AB/ Thân chào.
Những món ăn rất ngon và rất ngon miệng ?
Các đánh giá3 bình luận