Pancake khoai lang mật ong Chef Recommend

Pancake khoai lang mật ong

Thêm một công thức giúp món pancake truyền thống “lên level” khi kết hợp với khoai lang tím béo ngậy, cùng mật ong ngọt thanh. Một công thức pancake “quyến rũ” khó cưỡng thế này, làm ngay chờ chi!


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe

Sơ Chế:

  • Khoai lang tím hấp chín, tán nhuyễn.
  • Hạt dẻ cười đập dập.

Thực Hiện:

  • Làm nhân bánh: cho khoai lang vào nồi cùng với bơ lạt, kem tươi và mật ong, nấu sôi rồi tắt lửa. Để nguội hỗn hợp, cho 2/3 lượng hạt dẻ cười vào nhân trộn đều rồi cho vào túi bắt kem.
  • Đổ bánh: cho 1 gói bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống vào tô, pha với nước theo hướng dẫn trên bao bì. Đặt chảo không dính lên bếp đun nóng chảo, sau đó hạ nhiệt chảo trên khăn ướt. Tiếp theo đổ bánh vào giữa chảo rồi đợi bánh chín thì lật mặt bánh lại, rán chín mặt bánh thì lấy ra dĩa. Lần lượt đổ bánh cho hết bột.

Cách Dùng:

Xếp bánh rán ra dĩa, cho nhân lên lần lượt 3 lớp bánh, trang trí với hạt dẻ cười rắc lên mặt.


Mách Nhỏ:

  • Tán khoai khi còn nóng sẽ giúp cho khoai dễ mịn hơn.
  • Rang sơ hạt dẻ cười giúp món ăn được thơm hơn.


Các đánh giá0 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 15 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Được phát sóng trên:

HTV7 Thứ 7, CN – 11:50

Phát lại Thứ 2, Thứ 3 - 11:50

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
45 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.