Pancake xốt đậu gà
Pancake xốt đậu gà món ngon cho bé ngày cuối tuần hay những bữa ăn nhanh vào buổi sáng rất thích hợp nhé mẹ. Với màu vàng sánh của bánh kết hợp với xốt đậu và trái cây nhìn rất hấp dẫn. Bánh bùi bùi thơm ngọt hòa quyện hương vị của bánh rán, xốt và tươi mát của các loại trái cây. Cùng xem và thực hiện công thức cách nấu món bánh rán mới lạ này nhé!
Xem thêm các món ngon cho bé
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Bôt bánh rán pha sẵn: 1 gói
- Đậu gà đóng hộp: 1 hộp (Chickpea)
- Bơ mè Tahini: 3M
- Dầu oliu: 1 chén nhỏ (Extra vigin)
- Chanh vàng: 1 quả
- Chuối già: 1 quả
- Nho đen ko hạt: 10 quả
- Cốm màu
- Gia vị: đường, muối, tiêu, cốm màu
- Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống
Sơ Chế:
Đậu gà tách lấy đậu, chừa 1 chén nước ngâm.
Thực Hiện:
Làm xốt
- Mài 1m vỏ chanh vàng. Vắt lấy 2M nước cốt chanh.
- Xay nhuyễn hỗn hợp xốt gồm: đậu gà, bơ mè, chuối, 1m vỏ chanh mài, 2M nước chanh, cho từ từ dầu oliu, nước ngâm đậu, 1/4m muối, 1/4m tiêu cho thành hỗn hợp xốt hơi sánh. Giữ xốt trong tủ mát. Lấy 1 ít để trong ngăn đông, dùng múc như viên kem trang trí.
Làm bánh
Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống pha theo hướng dẫn trên bao bì. Lần lượt làm thành những cái bánh bằng nhau.
Cách Dùng:
Đặt 1 cái bánh, bắt lên 1 lớp xốt, đặt cái bánh lên trên. Múc 1 viên xốt như viên kem, đặt ở giữa, xung quanh thêm nho cắt lát rồi rắc ít cốm màu lên.
Nước uống ngon đi kèm: Kem vị trà Matcha Blendy
Mách Nhỏ:
✅ Trong đậu gà có nhiều chất xơ, chất đạm thực vật, rất tốt cho sức khoẻ.
✅ Thêm chuối vào xốt tạo hương vị thơm ngon, dinh dưỡng và cả độ sánh cho xốt.
✅ Chọn dầu oliu loại Extra vigin là loại dầu ép lạnh nguyên chất để tốt cho sức khỏe.
Tags
Xem thêm thông tin hữu ích:
Đậu gà lần đầu mình nghe tới, không biết có ngon không nữa
Chào bạn! Muốn biết ngon hay không mình vào bếp làm ngay món ăn này thôi nào. Chúc bạn nấu món ăn thành công và có bữa ăn ngon nhé. Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình!
Các đánh giá1 bình luận