Pizza hải sản Chef Recommend

Pizza hải sản

Cùng xem bí quyết làm món Pizza Hải Sản ngon đúng điệu, chuẩn Ý với vỏ giòn, ngọt thơm hải sản, béo vị phô mai siêu hấp dẫn. Một món bánh phù hợp cho cả nhà cuối tuần cùng vào bếp, trổ tài ngay thôi!


Nguyên Liệu:

  • Muỗng
  • Gram
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
  • Đế bánh pizza 24cm 1 cái
  • Phô mai Mozarella khối 200g
  • Tôm sú bóc vỏ 150g
  • Mực ống 150g
  • Thơm chín 100g
  • Ớt chuông xanh 100g
  • Hành tây 1/2 củ
  • Olive đen 10 trái
  • Húng quế tây 1 ít
  • Hành tím băm 1M
  • Xốt cà 3M
  • Hỗn hợp gia vị thơm 2m
  • Gia vị: dầu olive, bơ lạt, rượu vang trắng
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

Sơ Chế:

  • Phô mai Mozarella bào sợi. Tôm sú cắt đôi. Mực ống cắt khoanh tròn.
  • Thơm chín cắt miếng mỏng. Ớt chuông xanh cắt sợi ngắn 3cm. Hành tây cắt lát mỏng. Olive đen cắt khoanh tròn. Húng quế tây lấy ngọn trang trí, lá cắt nhỏ.

Thực Hiện:

  • Xào hải sản: Phi thơm hành tím băm với dầu olive, cho tôm mực vào xào săn, nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon® (Heo), 1m gia vị thơm. Xào hải sản vừa chín thì thêm 1M rượu vang trắng, xóc đều rồi tắt lửa.
  • Nướng: Nướng đế bánh pizza chín tới trong lò rồi lấy ra. Cho 3M xốt cà phết đều lên đế bánh pizza, rải thơm, ớt chuông, hành tây và hải sản xào lên trên, rắc thêm 1 ít hỗn hợp gia vị thơm, quế tây cắt nhỏ, thêm olive đen và bào phô mai Mozarella phủ kín bánh. Mở lò nóng 250 độ chế độ nướng 2 lửa, cho pizza vào nướng khoảng 15-20 phút đến khi phô mai tan chảy đều. Lấy bánh ra khỏi lò.

Cách Dùng:

  • Cho pizza lên dĩa, cắt pizza thành 8-10 phần tam giác, thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên cùng, trang trí với ngọn quế tây.

Mách Nhỏ:

  • Nướng đế pizza vừa chín tới để có độ giòn xốp và không bị khô.
  • Sử dụng phô mai Mozarella nguyên khối và bào sợi phô mai để giữ được hương vị đặc trưng giúp món pizza ngon hơn.


Các đánh giá3 bình luận

0/50 Rating
Vui lòng Đăng Nhập để bình luận!
User Image
Mạnh T Quỳnh ý3 năm

Nhìn ngon quá, mà tiếc nhà mình không có lò nướng, mình có thể sử dụng nồi chiên không dầu không ạ nếu được thì nướng trong bao lâu

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày3 năm

Chào bạn Mạnh T Quỳnh Ý, cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. Bạn có thể thử nướng bằng nồi chiên không dầu nha bạn (tuy nhiên bánh có thể không thơm ngon như nướng bằng lò nướng). Tùy loại nồi chiên bạn có thể căn 200 - 250 độ tùy thuộc vào độ dày của bánh pizza và chức năng của nồi chiên trong khoảng 15-20 phút nha bạn. Chúc bạn thành công và có món ăn ngon.

User Image
Minh Tuyền3 năm

nhìn ngon quá mà rất tiếc mình chưa thể làm được .

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày3 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

User Image
Mai Hà An4 năm

Có đế bánh làm sẵn nên tiện thiệt đó.

User Image
Món Ngon Mỗi Ngày4 năm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 40 Phút
Độ khó Độ khó: Dễ
Lưu công thức

Công thức bạn có thể thích

4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
25 Phút
4 Người
Dễ Dễ
30 Phút
4 Người
Dễ Dễ
45 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút
4 Người
Dễ Dễ
15 Phút
4 Người
Dễ Dễ
20 Phút

LƯU NỘI DUNG COOKIE

Món Ngon Mỗi Ngày sẽ sử dụng Cookies để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn cũng như dùng nó để phân tích, cá nhân hóa nội dung và phân phối các quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt Cookies của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn.