Sandwich cuộn thịt cua
Món sandwich truyền thống được phá cách đầy hấp dẫn với thịt cua. Vị hoàn toàn mới lạ, cái mặn mòi của cua pha trộn cái chua ngọt của rau củ. Lớp bột chiên giòn giòn càng thổi bùng sự hoà quyện ấy. Ngon tuyệt vời, không thể lỡ!
Nguyên Liệu:
- Muỗng
- Gram
- Thịt cua 100g
- Nấm rơm 50g
- Hành tây 50g
- Ớt chuông vàng 50g
- Sandwich lạt 10 miếng
- Tỏi băm 1 M
- Tiêu, dầu ăn
- RAU NÊM: thì là
- ĂN KÈM: xà lách, cà chua bi
- Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
- Hạt nêm Aji-ngon® Heo
- Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn
Sơ Chế:
- Cua nhặt sạch xương. Sandwich cắt bỏ viền và cán mỏng. Thì là cắt nhỏ.
- Nấm rơm luộc chín. Nấm rơm, hành tây, ớt chuông vàng cắt hạt lựu nhỏ.
Thực Hiện:
- Xào nhân cua: phi thơm tỏi băm, cho thịt cua vào xào, nêm 1/2m tiêu và thì là, đảo đều rồi cho lần lượt nấm rơm, hành tây, ớt chuông vào, nêm thêm 1m Hạt nêm Aji-ngon®, xào rau củ vừa chín thì tắt lửa. Chờ nhân nguội trộn với 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.
- Cuộn: cho sandwich cán mỏng ra dĩa, múc 1M nhân thịt cua cho lên phần đều sandwich rồi cuộn tròn lại, dùng xốt Mayonnaise Aji-Mayo® dán phần mép sandwich cho dính lại.
- Chiên: pha 1 gói Aji-Quick® Bột Chiên Giòn với 150ml nước, thêm vào 1M dầu ăn, khuấy đều. Đun nóng dầu, dùng đũa gắp cuộn sandwich nhúng vào hỗn hợp bột rồi cho vào chiên với lửa vừa, đảo cho cuộn sandwich chín vàng đều. Vớt ra giấy thấm dầu.
Cách Dùng:
Trình bày sandwich cuộn thịt cua ra dĩa với xà lách và cà chua bi, chấm với tương ớt.
Mách Nhỏ:
- Cho thì là vào trước trong khi xào thịt cua giúp khử mùi cho thịt cua.
- Cho dầu ăn vào hỗn hợp bột chiên giòn sẽ giúp cho bột sau khi chiên được bóng hơn.
Tags
Minh se lam thu, hy vong se thanh cong.
Cảm ơn bạn đã yêu mến Món Ngon Mỗi Ngày. Cùng nhau vào bếp thử ngay công thức mới và nhớ chia sẻ thành quả của mình cho Món Ngon Mỗi Ngày nữa nhé. Chúc bạn thành công và ngon miệng!
hữu ích quá
Cảm ơn Anh/Chị đã ủng hộ cho Chương Trình
Các đánh giá2 bình luận